ANGAN FERÐALAGIÐ

Velkomin og takk fyrir að koma við á nýja blogginu okkar. Ég heiti Íris Laxdal, stofnandi ANGAN Skincare - villta, hreina og sjálfbæra húðvörumerkinu sem er innblásið af rótgrónum, íslenskum hefðum og notast við remedíur úr villtum, handtýndum jurtum til að næra og lækna húðina. 

Síðan 2016 hefur verkefni mitt með þessu einstaka húðvörumerki að þróa hágæða vistvænar vörur af óviðjafnanlegum gæðum og virkni. Ég starfaði sem arkitekt og í kjölfar mikils vinnuálags og stress byrjaði líkami minn að senda mér alls kyns skilaboð í formi líkamlegra verkja og útbrota á húð. Líkami minn var að kalla á hjálp og loks áttaði ég mig á því að ég yrði að forgangsraða og setja bæði líkamann og sálina í fyrsta sæti. Þarna varð líka ákveðinn vendipunktur í lífi mínu og upphaf ferðalags í átt að meiri sjálfsrækt og lífsfyllingu en ég hafði áður þekkt. Ég lagði rækt við líkama minn og vildi næra húðina með góðum húðvörum sem voru án gerviefna og þekktra ertandi efna sem finna má svo víða. Þegar ég fann ekki þær vörur sem ég leitaði eftir ákvað ég að ég yrði að búa þessar vörur til sjálf og gera það vel – og úr varð ANGAN.

Vörurnar eru handunnar í litlum skömmtum, en ANGAN fæddist úr þrotlausri vegferð minni til að búa til bestu hreinu og lífrænu húðvörurnar með því að sameina rannsóknir og menntun í arkitektúr og náttúrulegum húðlausnum sem byggja á mínum eigin áskorunum sem ég átti með húðina mína. 

Hver vara felur í sér ANGAN loforðið - allar samsetningar eru gerðar í litlum lotum með því að nota aðeins hreinustu, sjálfbæru innihaldsefnin fyrir húðina. Öll ingredience eru vottuð lífræn eða villt, plöntubundin, grimmdarlaus og vegan. Línunni er pakkað í ANGAN signature grænar flöskur heill með ytri umbúðum FCR vottað. Handunnið í litlum lotum á Íslandi; frá náttúrunni, rúllandi ökrum til húðarinnar einn dropa í einu. 

Ég vil gjarnan deila innsýn minni á norrænum lífsstíl sem hluta af ANGAN ferðalaginu í gegnum þetta nýja blogg. Von mín er sú að þessi ráð og innsýn verði einnig góð áminning um að hugsa um sjálfan þig, hlúa að húð þinni og sál, muna að forgangsraða þér og skapa þannig grunn að andlegu æðruleysi og jafnvægi.

Svo ég býð þér að koma við af og til og þakka þér að vera hluti af ANGAN upplifuninni.

Xx, Íris

 

Myndir: Anika Batkowska

Skildu eftir athugasemd

Vinsamlegast athugið, athugasemdir verða að vera samþykktar áður en þær eru birtar